เกี่ยวกับพวกเรา Bacon Time

about-bacontime1

พวกเรา BACON TIME เป็นมากกว่าทีมอีสปอร์ต

เพราะเราคือการขับเคลื่อน, เราคือศูนย์กลาง, และเราคือชิ้นส่วนสำคัญที่ประกอบขึ้นจากผู้คนมากมาย ทั้งผู้เล่น, ผู้ติดตาม และเหล่าแฟนตัวจริง ที่ต่างเชื่อและมีเป้าหมายไปที่สิ่งเดียวกัน นั่นคือ ชัยชนะและสำหรับเราไม่ใช่แค่เรื่องของการได้รับชัยชนะ มันต้องรวมถึงกลยุทธชัยชนะที่เราจะพิชิตมันมาด้วย, ไม่ว่าจะในเกมหรือการใช้ชีวิต เราจะมุ่งมั่น "ความหิวกระหายในชัยชนะ" คติของเรา "ที่หิวกระหายตลอดเวลา" นั้นปรากฎชัด เราจะแสดงให้เห็นว่าความแน่วแน่ที่มีให้กับชัยชนะของพวกเรานั้นจะคงอยู่ตลอดไป


พวกเรา BACON TIME Bacon Time คือความสนุก, ความเป็นมิตร ที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแรงและความมั่นใจ

แบรนด์ Bacon Time คือความสนุก, ความเป็นมิตร ที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแรงและความมั่นใจ พวกเราใช้ชีวิต, เล่น และฝึกซ้อม ด้วยวิถีของการเป็นพี่น้องและครอบครัว เราคือทีมที่ดูแลทั้งภาพลักษณ์ ทำงานหนัก และมอบวิญญาณให้กับการเล่น เราจะรักษาจรรยาบรรณของนักกีฬาเสมอ ไม่ว่าในสนามแข่งขันที่ขับเคี่ยวและบีบคั้นมากแค่ไหน Bacon Time คือพลังงานบวกที่จะส่งต่อในสิ่งดี แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับอุปสรรค์มากมายแค่ไหนก็ตาม

bacontime-aboutus

เราใช้คุกกี้ (cookie) และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและปรับปรุงการใช้งานในเว็บไซต์ การเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้หรือการปิดกล่องข้อความนี้ถือว่าคุณได้ยอมรับ